Quạt thông gió vuông là một trong những mẫu quạt thông gió thu hút sự quan tâm của người dùng. Sản phẩm góp phần mang tới một không gian sảng khoái, mát mẻ và trong lành. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về mẫu quạt này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Quạt thông gió vuông là quạt gì?

Quạt thông gió công nghiệp là dòng quạt được sử dụng nhiều tại những công trình xây dựng với quy mô lớn và mật độ dân số đông. Đây là mẫu quạt được thiết kế theo hình vuông và có cấu tạo gồm hệ thống cánh quạt, motor và dây cu loa.

Quat hoạt động được nhờ vào điện năng đưa vào. Quạt hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và dẫn luồng không khí mát vào không gian. Đồng thời nó cũng có khả năng hút mùi, loại bỏ đi các chất bẩn, mang tới sự thông thoáng, cải thiện chất lượng môi trường.

quat thong gio cong nghiep
Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng tại nhiều công trình có quy mô lớn

2. Kích thước của quạt thông gió vuông

Quạt hút công nghiệp hình vuông được phân thành nhiều loại với các kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Chẳng hạn như:

  • Quạt thông gió kích thước 300×300.
  • Quạt thông gió kích thước 400×400.
  • Quạt thông gió kích thước 500×500.
  • Quạt thông gió kích thước 600×600.
  • Quạt thông gió kích thước 700×700.
  • Quạt thông gió kích thước 800×800.
  • Quạt thông gió kích thước 900×900.
  • Quạt thông gió kích thước 1100×1100.
  • Quạt thông gió kích thước 1220×1220.
  • Quạt thông gió kích thước 1380×1380.

Tùy theo diện tích không gian, nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn loại quạt thông gió công nghiệp với kích thước phù hợp nhất.

3. Tại sao nên sử dụng quạt thông gió vuông?

Quạt công nghiệp hình vuông mang tới nhiều lợi ích vượt trội khi sử dụng. Vì vậy sản phẩm luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng quạt công nghiệp vuông.

3.1. Không khí lưu thông tốt, loại bỏ được ô nhiễm

Chức năng chính của quạt thông gió hình vuông đó chính là giúp điều hòa không khí. Khi đó không khí được lưu thông tốt nhất, loại bỏ được bụi bẩn, khí tù đọng. Sản phẩm mang tới một luồng khí mát mẻ và thông thoáng nhất.

quat thong gio cong nghiep inox
Sản phẩm có khả năng giúp không khí lưu thông, loại bỏ ô nhiễm

3.2. Tính năng đa dạng

Mẫu quạt này có đa dạng các tính năng khác nhau. Quạt có thể sử dụng trong hệ thống hút và cũng có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

3.3. Giúp làm giảm nhiệt độ

Các mẫu quạt thông gió này được trang bị thêm tấm làm mát loại Cooling Pad. Nó sẽ giúp giảm nhiệt độ xuống thấp hơn tầm 8 đến 10 độ C nhưng không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Tấm làm mát này được làm từ chất liệu giấy ép cùng kéo dính chắc chắn nên có khả năng làm mát siêu bền. Khi đó sẽ làm tăng hiệu suất mát của không khí cao hơn.

3.4. Tuổi thọ cao

Những mẫu quạt thông gió vuông có tuổi thọ tương đối cao và tiêu tốn ít năng lượng. Hầu hết các linh kiện của quạt đều được làm từ thép có chất lượng cao cấp. Nó vừa cho gió tốt vừa đảm bảo được độ bền vượt trội.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về quạt công nghiệp vuông. Mong rằng qua đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này. Để từ đó có quyết định lựa chọn mẫu quạt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Tags: , , , , , , , , , ,