Chính sách đổi trả hàng được áp dụng các sản phẩm bán ra từ CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM. Dưới đây là thông tin chung về chính sách đổi trả hàng của SSBGROUP:

  1. Thời hạn đổi trả hàng: Áp dụng đổi trả hàng hóa được xuất bán do nhân viên CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM tư vấn sai mục đích sử dụng của khách hàng, SSB sẽ hoàn hàng trả lại tiền cho khách hoặc đổi sang dòng sản phẩm khác. Trường hợp khách hàng đặt sai sản phẩm SSB hỗ trợ đổi trả tròng vòng 7 ngày làm việc.
  2. Điều kiện đổi trả hàng: Chính sách sẽ xác định các điều kiện cần thiết để đổi trả hàng, bao gồm:
    • Hàng hóa phải còn trong trạng thái mới, không bị hư hỏng, và không bị sử dụng quá mức.
    • Phải có hoá đơn mua hàng hoặc chứng từ gốc khác để chứng minh việc mua hàng.
  3. Phạm vi đổi trả hàng: Chính sách cũng sẽ xác định loại hàng hóa mà khách hàng có thể đổi trả. Một số chính sách có thể áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, trong khi một số khác có thể áp dụng chỉ cho một số loại hàng hóa cụ thể.
  4. Quy trình đổi trả hàng: Chính sách sẽ mô tả các bước khách hàng cần thực hiện để yêu cầu đổi trả hàng. Thông thường, khách hàng liên hệ với nhân viên mua hàng hoặc hotline của SSB, cung cấp thông tin về đơn hàng và lý do đổi trả, và tuân thủ các quy định và hướng dẫn cụ thể từ doanh nghiệp.
  5. Hình thức hoàn tiền: Chính sách sẽ xác định cách thức hoàn tiền cho khách hàng sau khi đổi trả hàng. Có thể là hoàn tiền bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, hoặc trả lại vào tài khoản ví điện tử.
  6. Các hạn chế và loại trừ: Chính sách cũng có thể đề cập đến các hạn chế và loại trừ khi áp dụng chính sách đổi trả hàng, ví dụ như hàng hóa không thể đổi trả do tính chất đặc biệt (ví dụ: hàng hóa dễ hỏng), hoặc các trường hợp đổi trả không hợp lệ (ví dụ: hàng đã qua sử dụng quá mức,…

chinh sach doi tra hang tai ssbgroup

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM trân trọng.!