CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM sản xuất, nhập khẩu, phân phối các dòng Quạt công nghiệp,Máy móc thiết bị, thông gió tăng áp,… Với ưu điểm nổi trội của CÔNG TY SSB về phần sản xuất, chúng tôi sản xuất các dòng quạt phục vụ cho công trình xây dựng, các hệ thông hút – cấp – lọc bụi cho các nhà máy.

 

Nguồn lực nhân lực: SSB ELECTRIC VIỆT NAM thành lập từ tháng 2 năm 2012 với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

 

Cơ sở hạ tầng: Hệ thống SSB bao gồm 1 nhà máy sản xuất được đặt tại KCN Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì. 1 kho hàng, 2 văn phòng nằm tại Thủ Đô Hà Nội. Gồm 3 văn phòng + 3 kho hàng được đặt tại HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

nha may san xuat quat
Nhà máy sản xuất quạt

Vốn: SSB tập chung vào các máy móc thiết bị để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, vốn đầu tư vào nhà xưởng chiếm 40% – máy móc thiết bị chiếm 20% – nhập khẩu chiếm 15% – hàng hóa lưu kho + chi phí marketing chiếm  25%.

 

Quy trình sản xuất: Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cùng máy móc tiên tiến nhất của Đài Loan, sử dụng sơn tĩnh điện, motor lõi đồng đem đến nhưng sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng qua từng khâu.

 

Công nghệ: Sử dụng công nghệ tiên tiến và các công cụ tự động hóa có thể tăng cường năng lực sản xuất và tạo ra sự hiệu quả cao hơn.

 

Quản lý: Quản lý sản xuất chuyên nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và sự tổ chức tốt là yếu tố quan trọng để tăng cường năng lực sản xuất.

 

SSB luôn có sự thúc đẩy sự đổi mới và liên tục cải tiến những sản phẩm và công nghệ mới nhất, SSB luôn đồng hành cùng quý Đại Lý, Khách Hàng  trong thời gian hiện tại và cả tương lai với các sản phẩm chính hãng, hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành dài hạn.