Đặc điểm thiết kế của sản phẩm quạt treo tường công nghiệp Sumika

Quạt công nghiệp treo tường Sumika là sản phẩm quạt công nghiệp có công suất lớn có mặt từ lâu. Đã và đang để lại được thiện cảm tốt đối với người dùng tại Việt Nam và trên thế giới. Cùng chúng tôi xem bài viết sau để biết được vì sao loại quạt này được lại ưa chuộng nhé!

Quạt treo tường công nghiệp Sumika và đặc điểm thiết kế

Đối với những không gian rộng lớn cần đến những sản phẩm làm mát công suất lớn. Quạt treo tường Sumika là một trong những sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Cùng xem đặc điểm thiết kế của quạt treo tường Sumika qua bộ thông số kỹ thuật sau đây:

Thương hiệu sản xuất: Sumika/ Nhật Bản

Mã sản phẩm: SW-650

Sải cánh: 650mm

Điện áp: 220V/50

Chế độ điều khiển: 3 chế độ kèm nút xoay

Độ ồn: 68dB

Công suất tiêu thụ: 240W

Tốc độ quay: 1400 vòng/phút

Chất liệu cấu thành: lồng quạt làm bằng kim loại sơn tĩnh điện

Bảo hành: Chính hãng 1 năm

Quạt treo Sumika SW-650

Quạt treo tường Sumika vì sao được lắp đặt nhiều?

Quạt treo tường công nghiệp Sumika được phần đa khách hàng ưa chuộng và và lắp đặt nhiều. Bởi các ưu điểm nổi trội trong vận hành và thiết kế ngay bên dưới đây:

  • Lưu lượng gió tạo ra lớn nhưng vẫn đảm bảo được độ ồn thấp.
  • Có ứng dụng rộng rãi vì lắp đặt được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ví dụ như kho bãi, nhà hàng, nhà máy, hội trường…..
  • Nan lồng quạt được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại và khép kín từ Châu Âu. Phần cánh được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp phủ sơn tĩnh điện làm tăng vẻ sang trọng. Cũng như bảo vệ tối đa an toàn cho không gian và người sử dụng.
  • Phần động cơ được tích hợp thêm cầu chì chống cháy nổ và quá tải khi gặp sự cố.  Vì vậy rất an toàn khi sử dụng trong thực tế
Quạt treo tường Sumika trong thực tế

Lắp đặt và sử dụng quạt treo tường Sumika có gì hạn chế?

Quạt treo Sumika hiện tại vẫn đang là thương hiệu chất lượng và giá trị trên thị trường. Quá trình vận hành và hoạt động vẫn chưa thấy có bất cứ vấn đề tồn tại hay phát sinh. Do đó lựa chọn và lắp đặt sản phẩm này là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng..

Trên thực tế vì đây cũng là sản phẩm treo tường nên phạm vi làm mát cũng bị giới hạn. Chính vì vậy khách hàng cần lưu ý vấn đề này để có những tính toán cụ thể khi sử dụng

blank
Lắp đặt quạt treo tường Sumika có hạn chế gì

Để biết thêm về các loại quạt treo tường công nghiệp Sumika với các công suất khác. Hãy ấn vào địa chỉ https://quatcongnghiephanoi.com/ nhé

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.