Một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí hay được đề xuất đó là mua lại thiết bị cũ. Đây cũng là ý kiến mà được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Trong những đề xuất ấy có việc máy hút ẩm công nghiệp cũ cho xưởng sản xuất. Sau đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật khi mua lại các thiết bị cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Đôi nét về dòng máy hút ẩm công nghiệp cũ

Đây là sản phẩm đã qua sử dụng do các doanh nghiệp hiện tại không có nhu cầu dùng nữa. Hiện tại các đơn vị này muốn thanh lý lại cho người có nhu cầu mua để sử dụng. Hoặc cũng có thể bán máy lại cho các đơn vị chuyên bán máy hút ẩm cũ. Một trong số những đơn vị thu mua máy hút ẩm cũ đó là quạt công nghiệp hà nội.

Hiểu đơn giản, máy hút ẩm cũ là các sản phẩm đã qua sử dụng trong một khoảng thời gian. Không rõ là thời gian dài, ngắn khác nhau như nào nhưng máy đã không còn nguyên đai, nguyên kiện. Tuy nhiên về chất lượng của máy hút ẩm cũ vẫn còn tốt và bền bỉ. 

may hut am cu chat luong
Máy hút ẩm cũ vẫn còn chất lượng tốt và bền bỉ sau một thời gian sử dụng.

Ưu điểm nổi trội khi bạn mua sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp cũ

Dù là máy hút ẩm công nghiệp cũ nhưng máy vẫn rất tốt về chất lượng cũng như kiểu dáng. Lý do sau đây sẽ khiến bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi mua máy hút ẩm cũ. 

Mức giá rẻ, phù hợp túi tiền người tiêu dùng khi muốn mua sản phẩm thương hiệu

Khi mua bất cứ sản phẩm nào thì giá cả vẫn luôn là một yếu tố quyết định đến hành vi khách hàng. Dù là khi mua đồ điện máy, máy hút ẩm cũng giống như rất nhiều dòng sản phẩm khác. Chúng một khi đã là đồ cũ thì luôn được bán với mức giá vô cùng “mềm” và rẻ.

may hut am cu gia re
Máy hút ẩm cũ có mức giá phù hợp với người tiêu dùng

Đây cũng chính là cơ hội cho những khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Bởi với túi tiền lại eo hẹp này người dùng có thể mua được một sản phẩm chất lượng tốt. Mức giá của sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp cũ đôi khi chỉ bằng 30-50% giá trị máy mới. Tuy nhiên về chất lượng và kiểu dáng thì lại không có chút thay đổi nào. Đây cũng chính là lợi thế lớn nhất của các sản phẩm cũ thu hút được nhiều khách hàng. 

Mua máy hút ẩm cũ góp phần bảo vệ môi trường

Vấn đề bảo vệ môi trường hiện tại đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn đã bao giờ nghĩ về các sản phẩm máy hút ẩm nếu không thanh lý được sẽ đi về đâu. Một vài bộ phận của máy cũ có thể tái chế nhưng số còn lại rất có thể sẽ đi thẳng ra bãi rác. Thực tế khi sản xuất một sản phẩm mới trải qua rất nhiều khâu và công đoạn. Mỗi một quá trình, công đoạn sẽ có tác động không nhỏ đến môi trường xung quanh. 

Nhất là những tác động xấu này lâu dần không được xử lý sẽ phá hủy môi trường xung quanh. Tóm lại, rác thải sinh hoạt ngày càng thải ra môi trường nhiều cộng thêm rác từ việc sản xuất. Việc bạn sử dụng lại thiết bị cũ chính là góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh. Việc làm của bạn sẽ giảm thiểu lượng rác thải tối đa ra môi trường, bảo vệ nguồn sống của mình.

may hut am chinh hang
Mua quạt hút ẩm cũ chính là đang bảo vệ môi trường

Kinh nghiệm mua sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp cũ cho bạn nào cần

Để mua máy hút ẩm cũ thì bạn nên có bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn mua được máy chất lượng với giá hời nhất thị trường. Thứ nhất, nên tìm đến những địa chỉ bán uy tín để chắc chắn về chất lượng máy hút ẩm cũ. Đảm bảo rằng việc bạn mua máy hút ẩm công nghiệp cũ mua lại là hàng chính hãng. Tuy là hàng cũ nhưng sử dụng máy chính hãng, có thương hiệu vẫn sẽ an toàn và yên tâm. Mua những sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng trên thị trường sẽ khiến bạn mất tiền oan. 

mua may hut am cu tai ssb chat luong
Mua máy hút ẩm cũ nên mua những sản phẩm có thương hiệu

Thứ hai, bạn không mua máy hút ẩm đã có thời gian sử dụng quá lâu. Bởi khi đó máy đã hoạt động trong thời gian dài thì động cơ bị hao mòn và hoạt động yếu hơn rất nhiều. Từ đó, gây tiêu tốn nhiều điện năng cho gia đình và không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thứ ba, luôn phải kiểm tra kỹ lưỡng từ trong đến ngoài máy trước khi mua. Bạn nên kiểm tra kỹ máy và một số thông tin cơ bản để chắc chắn máy rõ nguồn gốc. Ngoài ra còn có cách sử dụng, công suất hoạt động và thời gian đã sử dụng máy hút ẩm. Vì hiện nay, hầu hết máy hút ẩm cũ đều được dùng để bảo quản sản phẩm hàng hóa trong kho. Chính vì thế nên khả năng tái sử dụng máy hút ẩm này rất là ít. 

Lời kết

Mua máy hút ẩm cũ thật sự vừa tiết kiệm được ngân sách lại vẫn mua được sản phẩm chất lượng. Đây chính là điều mà những khách hàng có túi tiền eo hẹp cần khi muốn qua sản phẩm tốt. Tùy mục đích bản thân mà các bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn mua máy cũ nhé.

Tags: