Máy Hút Ẩm Dorosin là những thiết bị không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay. Máy giúp kiểm soát độ ẩm, bảo vệ hàng hóa tránh ẩm mốc, giúp nhiệt độ môi trường luôn trong lành, sạch sẽ.

Thông tin Máy Hút Ẩm Dorosin chính hãng.

SSB cung cấp đủ các mã máy hút ẩm cho các doanh nghiệp, đủ các loại công suất để quý khách lựa chọn với chất lượng khẳng định trên toàn Quốc.!

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp có khẳng năng kiểm soát độ ẩm trong môi trường không khí, giúp con người chúng ta kiểm soát tốt trong những ngày mưa gió, trời nồm với thời tiết Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi, cung cấp máy hút ẩm di động, máy hút ẩm mini, máy hút ẩm công nghiệp, máy được gắn bánh xe giúp di chuyển thuận tiện đến các khu vực khác nhau.

Máy hút ẩm công nghiệp được điều chỉnh bằng bảng mạch điện điện, hiện đầy đủ các thông số chi tiết để quý khách dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát độ ẩm tốt hơn.

may hut am cong nghiep
Máy hút ẩm công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ cung cấp máy hút ẩm Dorosin chính hãng, giá rẻ

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là đại lý cung cấp và phân phối máy hút ẩm công nghiệp mang thương hiệu Dorosin tại Việt Nam.

SSB luôn có sẵn số lượng lớn dòng máy hút ẩm công nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối đên với quý khách hàng.!

Máy hút ẩm Dorosin gồm những mã hàng sau:

  1. Máy hút ẩm ER-612 (12L/24H)
  2. Máy hút ẩm ER-616C (16L/24H)
  3. Máy hút ẩm ER-630E ( 30L/24H)
  4. Máy hút ẩm ER-660E ( 60L/24H)
  5. Máy hút ẩm ERS-860L ( 60L/24H)
  6. Máy hút ẩm ERS-890L ( 90L/24H)
  7. Máy hút ẩm DP-5S ( 180L/24H)
  8. Máy hút ẩm DP-10S ( 240L/24H)
  9. Máy hút ẩm DP-20S ( 480L/24H)

Tất cả các sản phẩm đều được SSB bảo hành theo quy định của nhà máy và được bảo hành tại bên mua “ mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành SSB chịu 100%”.

Tham khảo thêm các hàng máy hút ẩm khác tại đây máy hút ẩm công nghiệp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.