Hút ẩm công nghiệp là những thiết bị không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay. Máy giúp kiểm soát độ ẩm, bảo vệ hàng hóa tránh ẩm mốc, giúp nhiệt độ môi trường luôn trong lành, sạch sẽ.

Thông tin máy hút ẩm công nghiệp chính hãng.

SSB cung cấp đủ các loại máy hút ẩm cho các doanh nghiệp, đủ các loại công suất để quý khách lựa chọn với nhiều hãng lớn nổi tiếng về chất lượng trên toàn Quốc.!

Máy hút ẩm có khẳng năng kiểm soát độ ẩm trong môi trường không khí, giúp con người chúng ta kiểm soát tốt trong những ngày mưa gió, trời nồm với thời tiết Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi, cung cấp máy hút ẩm di động, máy hút ẩm mini, máy hút ẩm công nghiệp, máy được gắn bánh xe giúp di chuyển thuận tiện đến các khu vực khác nhau.

Máy được điều chỉnh bằng bảng mạch điện điện, hiện đầy đủ các thông số chi tiết để quý khách dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát độ ẩm tốt hơn.

may hut am cong nghiep
Máy hút ẩm di động chính hãng, giá rẻ

Các thương hiệu máy hút ẩm uy tín, chất lượng

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM nhà nhập khẩu phân phối uy tín các dòng máy hút ẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

 1. Máy hút ẩm Olmas
 2. Máy hút ẩm Panasonic
 3. Máy hút ẩm Sharp
 4. Máy hút ẩm Nakatomi
 5. Máy hút ẩm Mitsubishi
 6. Máy hút ẩm Kosmen
 7. Máy hút ẩm Electrolux
 8. Máy hút ẩm Fujie
 9. Máy hút ẩm Harison
 10. Máy hút ẩm Edison
 11. Máy hút ẩm Dorosin
 12. Máy hút ẩm Deair

Tất cả các sản phẩm đều được SSB bảo hành theo quy định của nhà máy và được bảo hành tại bên mua “ mọi chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành SSB chịu 100%”.

Chi tiết từng mã máy hút ẩm công nghiệp các bạn tham khảo phía dưới nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.