Quạt Vuông Vinawin có thông số cơ bản cụ thể như thế nào?

Quạt vuông Vinawin được xem là dòng quạt thông gió gắn tường công nghiệp. Có chức năng lưu thông không khí, đẩy lui khói bụi bên trong ra bên ngoài môi trường.  Được sử dụng nhiều ở văn phòng, bếp ngăn, nhà kho, cửa hàng…Hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu về sản phẩm này với chúng tôi nhé!

Quạt vuông Vinawin có những thông số cơ bản nào?

Quạt vuông Vinawin còn được gọi là sản phẩm quạt hút gió vuông gắn tường. Vậy loại quạt này có những thông số cơ bản nào? Cùng xem câu trả lời ở nội dung bên dưới đây:

  • Kích thước sải cánh: 200mm
  • Kích thước đế: 250x250mm
  • Điện áp sử dụng: 220V/50HZ 
  • Công suất hoạt động : 33W
  • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành : 12 tháng 

Trên đây chỉ là thông số tiêu biểu của sản phẩm quạt vuông Vinawin QTG250 PN. Bạn cần biết thêm về thông tin cụ thể của các sản phẩm khác cùng thương hiệu. Truy cập quatcongnghiephanoi.com để được hỗ trợ tìm kiếm, tham khảo nhé

Quạt Vuông Vinawin và các thông số cơ bản

Quạt Vuông Vinawin và ưu điểm nổi bật gì?

Quạt vuông Vinawind được đánh giá là có thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, hài hòa. Nhờ vậy có thể ứng dụng lắp đặt ở nhiều không gian mà không làm mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được thiết kế với dây chuyền tiên tiến nâng cao khả năng hoạt động. Cụ thể:

  • Thiết kế mặt trước trang bị thêm tấm có lưới bảo vệ để tăng tính an toàn khi sử dụng
  • Quạt hoạt động với nhiều mức công suất, mô tơ cao cấp đảm bảo khả năng vận hành ổn định. Giảm tối đa độ ồn cũng như không ảnh hưởng tới sản xuất và sinh hoạt.
Quạt Vuông Vinawin có nhiều ưu điểm nổi bật

Quạt Vuông Vinawin có nhược điểm gì không?

Bên cạnh những ưu điểm kể trên vậy sản phẩm quạt vuông Vinawin có nhược điểm gì không? 

Quạt Đứng Vinawind

Trên thực tế quạt vinawin chỉ thích hợp sử dụng trong môi trường vừa và nhỏ. Do thiết kế vận hành với công suất chỉ ở mức trung bình. Bên cạnh đó số lượng mẫu mã của sản phẩm cũng khá hạn chế. Vì vậy nếu sử dụng trong công nghiệp, nhà máy lớn sẽ không đảm bảo được tính năng sản phẩm.

blank
Quạt Vuông Vinawin có nhược điểm gì không?

Lời kết

Bài viết về thương hiệu quạt vuông Vinawin có thông số cơ bản cụ thể như thế nào? xin hết. Mọi thông tin đóng góp ý kiến về bài viết xin khách hàng cmt ở bên dưới. Cần cung cấp thêm về các sản phẩm quạt vuông để lắp đặt cho công ty doanh nghiệp. Hãy gọi ngay 0987 586 796 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.