Máy Lạnh Suiden hay còn gọi là máy lạnh di động – Điều hòa tủ điện đây là dòng điều hòa công nghiệp dạng 1 cục. Máy làm mát nhanh, giảm nhiệt độ sâu cho máy móc và con người.

Cấu tạo Máy Lạnh Suiden.

Mát lạnh di động công nghiệp Suiden được cấu tạo hoạt động như một chiếc điều hòa treo tường. Máy thiết kế bao gồm cục nóng và cục lạnh được nằm trong cùng một máy, máy được chia ra 2 đường ống dẫn lạnh và dẫn khí nóng riêng biệt.

Trang bị màng lọc bụi được thiết kế ngay phía trước máy, giúp vệ sinh dễ dàng và đơn giản hơn dòng điều hòa treo tường rất nhiều.

Thiết kế bánh xe di chuyển thuận tiện đến được tất cả các góc khuất trong nhà máy, nhà xưởng hoặc các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.

may lam mat diem
Máy làm mát tại chỗ công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Ứng dụng máy làm mát điểm công nghiệp Suiden.

Máy với nhiều ứng dụng trong thực tiễn. Đặc biệt, máy được dùng làm mát tại chỗ cho những thiết bị máy móc phát sinh nhiệt lơn, hoặc làm mát tại chỗ cho các công nhân làm việc.

Máy lạnh di động Suiden sử dụng ống dẫn lạnh phi-120, chuyên dùng cấp khí lạnh qua đuồng ống vào hệ thông thông gió cho nhà xưởng, hệ thống làm lạnh cho các tòa nhà cao tầng,…

Các loại máy lạnh di động công nghiệp

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là đơn vị cung cấp – phân phối các loại máy làm mát tại chỗ công nghiệp uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Máy lạnh được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, với các chính sách bảo hành dài hạn tại bên mua do SSB thực hiện.

Các mã máy điều hòa điểm Suiden.

  1. Điều hòa làm mát điểm Suiden SS-22DG-8B (1 ống lạnh)
  2. Điều hòa làm mát điểm Suiden SS-40DG-8B ( 2 ống lạnh)
  3. Điều hòa làm mát điểm Suiden SS-40EG-8B

Tham khảo chi tiết từng mã máy làm mát điểm bên dưới nhé.!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.