Bạn đang cần mua Quạt treo tường công nghiệp Afan cho nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hay nhiều vị trí khác. Hãy đến với SSB, cam kết sẽ mang đến cho các bạn nhiều mẫu mã lựa chọn, giá thành rẻ nhất tại xưởng, bảo hành dài hạn,..

Thông tin CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM

SSB là đơn vị đa ngành nghề từ nhập khẩu – lắp đặt – phân phối đủ các loại máy móc công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, công trình.

SSB là đơn vị cung cấp các loại quạt công nghiệp, quạt đứng, quạt treo tường, quạt thông gió, quạt sàn, quạt làm mát, quạt điều hòa, máy lạnh di động, máy hút ẩm uy tín số 1 tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

quat treo tuong cong nghiep
Quạt treo công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Cấu tạo quạt treo tường Afan.

Quạt treo công nghiệp Afan được thiết kế như quạt đứng công nghiệp,  bỏ cọt rút của quạt đứng và thay vô đó thanh treo, sử dụng quạt treo giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, độ mát vẫn được ổn định.

Quạt treo tường Afan sẽ được thiết kế tùy từng hãng sản xuất, quạt được sử dụng motor lõi đồng, giúp tiết kiệm điện năng. Mỗi hãng sẽ được cấu tạo cánh từ nhựa, Sắt, Nhôm, Atimon, Gang đúc,…

Quạt được điều chỉnh bằng 3 công tắc chính: dây giật, cống tắc gắn trên thân motor, công tắc rời được gắn gần phíc cắm của quạt.

Các mã hàng quạt treo tường Afan

Quạt treo tường có đủ chủng loại mẫu mã cũng như màu sắc, quạt được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Quạt treo tường công nghiệp Afan gồm những kích thước sau:

  1. Quạt treo tường cánh 450mm
  2. Quạt treo tường cánh 500mm
  3. Quạt treo tường cánh 600mm
  4. Quạt treo tường cánh 650mm
  5. Quạt treo tường cánh 750mm

Các bạn tham khảo chi tiết từng sản phẩm Quạt treo tường công nghiệp danh mục nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.