Quạt hút công nghiệp Composite có những loại nào, cấu tạo quạt thông gió vuông dang loa Composite, hướng dẫn cách lắp đặt quạt vuông Composite cho chuồng trại và nhà xưởng.

Quạt hút công nghiệp Composite là gì?

Quạt hút Composite hay còn gọi là quạt thông gió vuông dạng loa, dùng thông gió chuồng trại, hút mùi, khói bụi cho nhà xưởng, quạt sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Quạt hút công nghiệp Composite được cấu tạo 100% từ sợi thủy tinh Composite, đây là chất liệu chống ăn mòn do môi trường như Axit, Kiềm, Hơi nước,…

Quạt hút vuông chất liệu Composite hay quạt hút vuông Inox đều là dòng quạt thông gió chuồng trại hoặc nhà xưởng. Điều khác biệt chính đó là chất liệu cấu tạo nên chiếc quạt để phù hợp dùng ở các môi trường khác nhau.

quat cong nghiep composite
Quạt công nghiệp Composite chính hãng, giá rẻ

Quạt hút công nghiệp Composite có những loại nào?

Quạt thông gió vuông Composite được nhập khẩu 100% từ Taiwan Đài Loan, quạt đầy đủ kích thước để quý khách lựa chọn như:

  1. Quạt hút vuông Composite 850 ( 850×850 )
  2. Quạtt vuông Composite 1060 (1060×1060 )
  3. Quạt hút vuông Composite 1260 ( 1260×1260 )
  4. Quạt hút vuông Composite 1460 ( 1460×1460 )

Các bạn lựa chọn các kích thước sao cho phù hợp với kết cấu chuồng trại vfa nhà xưởng của quý khách cho hợp lý nhất. Hoặc liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được để tư vấn tốt nhất qua Hotline: 0987 586 796

Cấu tạo quạt hút vuông Composite

Quạt hút công nghiệp Composite được cấu tạo chính từ các sợi thủy tinh Composite, đây là chất liệu được nghiên cứu có độ đàn hồi cực cao, chống ăn mòn và tia cực tím rất hiệu quả.

Quạt được cấu tạo từ ba bộ phận chính:

  1. Khung quạt: được thiết kế từ sợi thủy tinh Composite dạng loa, bao quanh cánh quạt, chống đỡ cho chiếc quạt vận hành ổn định và êm ái.
  2. Motor quạt: motor được cố định tại 1 vị bên trong khung quạt, để kết nối với cánh quạt hoặc dây đai “ dây Curoa” sao cho chiếc quạt vận hành không bị dung lắc.
  3. Cánh quạt: được thiết kế với bản rộng, tùy từng kích thước quạt mà loại cánh sẽ được cấu tạo từ 5 đến 6 cánh. Cánh được kết nối với motor hoặc dây đai để vận hành.

Hướng dẫn lắp đặt quạt hút vuông Composite cho nhà xưởng, chuồng trại.

Dây là dòng thông gió, hút mùi, quạt có công suất cao cùng với lưu lượng gió lớn. Quạt thường dùng lắp đặt cho chuồng trại hoặc nhà xưởng để làm lưu thông không khí, tạo môi trường trong lành.

Quạt thiết kế dạng loa hình vuông, quạt sẽ được đặt vào tường hoặc các vách ngăn, điểm đặt quạt phải vững chắc sao cho quạt chạy không bị dung lắc.

Nếu các bạn đặt vào tường hạy khoét lỗ tường sao cho vừa với kích thước khung quạt, đặt quạt vô và cố định bằng vữa là xong, nếu các bạn cố định bằng các vách hoặc khung các bạn cần hàn các khung sắt bao quanh quạt để có sự vững chắc nhất định nhé.

bài viết trên thể hiện chi tiết 1 số kích thước quạt hút dạng loa Composite, cấu tạo chi tiết từng bộ phận quạt và hướng dẫn lắp đặt quạt trên tường hoặc các vách ngăn. Hy vong sẽ giúp ích được cho quý khách ít nhiều.

SSB Trân Trọng.

Tags: , , , , , , , ,