Quạt cắt gió – Quạt chắn gió là những dòng quạt dùng thay cửa ra vào cho các trung tâm thương mại, của hàng, nhà hàng, khách sạn. Quạt giúp ngăn cản không khí lạnh, côn trùng và bụi bẩn giữa bên trong và bên ngoài.

Hoạt động của Quạt cắt gió – Quạt chắn gió

Quạt cắt gió có đủ kích thước với chiều dài 900mm, 1200mm, 1500mm, phù hợp với các loại cửa ra vào.

Quạt cắt gió có lưu lượng gió lớn, được thổi dọc từ trên xuống với tốc độ cao, đảm bảo ngăn chặn hiệu quả bảo vệ không khí lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài.

Sử dụng quạt chắn gió sẽ giúp con người hoặc vận chuyển hàng hóa ra vào dễ dàng hơn rất nhiều, quạt sử dụng rất tiện kiệm điện năng.

Quạt cắt gió hiện cũng không thể thiếu ở mỗi Bệnh Viện, Trung Tâm Thương Mại, các Hội Trường Hội Nghị, các Văn Phòng hay cửa ra vào của các Tòa Nhà Cao Tầng,..

quat cat gio quat chan gio
Quạt cắt gió phòng lạnh chính hãng, giá rẻ

Quạt cắt gió – Quạt chắn gió có những loại nào.

CÔNG TY TNHH SSB ELECTRIC VIỆT NAM là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam, với chính sách bảo hành tại bên mua. SSB đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như các chính sách hỗ trợ nhanh chóng.

Các mã Quạt cắt gió chính hãng từ SSB

  1. Quạt cắt gió Panasonic
  2. Quạt cắt gió Nafuji
  3. Quạt cắt gió Oulai
  4. Quạt cắt gió Nanyoo
  5. Quạt cắt gió Nedfon
  6. Quạt cắt gióMitsubishi
  7. Quạt cắt gió Kyungjin
  8. Quạt cắt gió Jingling

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng họ SSB hơn 10 năm qua, SSB sẽ luôn lỗ lực để đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng các chính sách vận chuyển, giá thành, bảo hành tốt nhất.

Trân Trọng!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.